CTCPNĐ Quảng Ninh triển khai các biện pháp phòng, chống dịch 2019- nCoV

Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Phát điện 1 về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (nCOV) gây ra và đang diễn biến phức tạp. Công ty CP nhiệt điện Quảng Ninh (QTP) đã ra Quyết định số 320/ NĐ-NĐQN về việc thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh do ông Phó Tổng giám đốc Ngô Sinh Nghĩa làm trưởng ban.

Đây là một dịch bệnh mới, nguy hiểm, có thể lây truyền trực tiếp từ người sang người và lây lan với tốc độ nhanh, hiện nay chưa có vaccine và thuốc điều trị đặc hiệu. Vì vậy để nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc phòng, chống dịch bệnh QTP đã phát động và thông báo các nội dung sau:

1. Khuyến cáo CBCNV công ty đeo khẩu trang khi đến các khu vực tập trung đông người; rửa tay bằng xà phòng; vệ sinh cá nhân, vệ sinh vật dụng, đồ dùng và sử dụng dung dịch vệ sinh kháng khuẩn đã được đặt tại các vị trí thuận lợi.

2. Tổng vệ sinh, phun sát khuẩn toàn bộ các khu vực làm việc trong Công ty, giữ gìn vệ sinh môi trường, nơi làm việc sạch sẽ.

3. Hạn chế hội họp đông người; không đi du lịch hoặc đến làm việc vùng đang có dịch tại Trung Quốc.

4. Các CBCNV khi phát hiện trường hợp nghi ngờ mắc cúm Corona phải thông báo ngay cho Bộ phận y tế Công ty để hướng dẫn cách phòng, chống dịch bệnh.

Một số hình ảnh phòng, chống dịch tại Công ty

Nhân viên y tế phát khẩu trang hỗ trợ CBCNV trong Công ty

 

Nhân viên y tế hướng dẫn CBVNV đeo khẩu trang đúng cách

 

Phun thuốc sát khuẩn tại khu vực làm việc, bếp ăn...

 


  • Phòng HCLĐ - CTCPNĐQN