Tính từ đầu năm đến hết tháng 7/2020, Công ty Nhiệt điện Duyên Hải – Chi nhánh Tổng Công ty Phát điện 1, đơn vị quản lý và vận hành Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 1, Duyên Hải 3 và Duyên Hải 3 mở rộng đã tiếp đón 15 đoàn (hơn 400 lượt người) của chính quyền, người dân tới tham quan, kiểm tra, giám sát...


Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để đảm bảo an toàn cho người lao động và hoạt động sản xuất điện, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đã tiến hành triển khai đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch.


Quyết tâm nâng cao chất lượng hoạt động và phát huy vai trò của mạng lưới an toàn vệ sinh viên Công ty là tinh thần của Hội nghị sơ kết công tác an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh.


“Không lơ là, chủ quan trong phòng, chống dịch, nhưng cũng không để hoạt động sản xuất, vận hành bị đình trệ” – chủ trương này đã và đang được Công ty Thủy điện Sông Tranh thực hiện rất tốt.


Nhà máy Thủy điện Khe Bố đã và đang góp phần quan trọng thực hiện nhiệm vụ cấp điện cho lưới điện Quốc gia, đồng thời cấp nước và đẩy mặn cho hạ du lưu vực sông Cả.


Trung tâm Điện lực Duyên Hải nằm trong khu vực có điều kiện tự nhiên, khí hậu vùng đặc thù, giáp biển tương đồng với Trung tâm Điện lực Vĩnh Tân. Mới đây, tỉnh Bình Thuận đã tổ chức đoàn công tác học hỏi kinh nghiệm trong việc xử lý tro xỉ tại đây để áp dụng trong quá trình sản xuất nhiệt điện lâu...


Ngày 5/8/2020, tại trụ sở Công ty Nhiệt điện Duyên Hải, Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Duyên Hải đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng công tác Đảng cho Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên khóa II năm 2020 của 3 đơn vị: Đảng bộ xã Dân Thành, Đảng bộ xã Trường Long Hòa và Đảng bộ bộ phận Công ty Nhiệt...


Tại Hội nghị giao ban trực tuyến diễn ra trong ngày 04/8/2020, Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã dự báo những khó khăn do dịch bệnh Covid-19 và chủ động xây dựng phương án ứng phó nhằm đảm bảo dòng điện luôn ổn định, an toàn.


Vào lúc 14h20 ngày 24/7/2020, một đám cháy lớn bất ngờ bùng phát tại bãi phế liệu cạnh khu dân cư đối diện nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 2 (thuộc ấp Láng Cháo, xã Dân Thành, Thị xã Duyên Hải, Trà Vinh). Vị trí đám cháy cách nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3 mở rộng khoảng 100m.


Ngày 26/7/2020, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã có công văn số 5009/EVN-VP về việc thực hiện Công điện khẩn số 05/CĐ-UBND của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội yêu cầu thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới. EVNGENCO1 đã nhanh chóng triển khai các nội dung...


Số lượt truy cập 1.278.509

Đang trực tuyến 30